Am I pregnant??

Ask ko lang po, nadelayed po ako ng 4 days then dinatnan po ako ng 3 days..possible po ba na preggy ako non? sumasakit din po ang nipple ko and puson ko until now. last jan.4 p po mens ko. Nag-pt po ako pero nega naman sya. salamat po sa mga sasagot

2 Replies

baka hindi sis. last mens mo ay jan. 4, so i guess hindi ka pa delayed. kung next month na ineexpect mo ang period mo at di siya dumating, dun ka possibly pregnant. pero try mo uli magcheck or magpacheck sa doc. baka nag-oovulate ka sis.

5y ago

hehe. yun nga po nakakainip maghintay. sige po salamat sa pagtugon..🙂

hindi ka pa delay sis kasi last jan 4yung period mo 28-32 weeks ang paginan ng period pag lumagpas dun yung bilang mo delay ka

Related Articles