Baby gender

Maki2ta na po kaya gender ni baby kahit 24 week and 4days palang sya bukas?

13 Replies

yes po. 21 weeks nga sa akin noon nakita na. pero depende pa ron sa position ni baby. kain ka po chocolate para active siya, ganon kasi ginawa ko nun ayun nakabukaka kita agad na baby girl🤣

yes naman po 16 weeks lang may gender na ang baby pero depende pa din sa position niya sa loob if makita mo or hinde😊 yung frend q nga 7mons pa ayaw pdin ni baby ipasilip gender niya hehe

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

yes po, 20 weeks saken when I found out the gender of my baby.

yes po we had our CAS at 21 weeks kasama na po gender 😊

yes po saaking 20weeks and 3days kita na gender ni baby

Yes po basta cooperative si baby. 🥰

yes po. 18weeks kita ko na gender.

Depende sa position ni baby

yes po.

Related Articles