Ano po kaya ito?

Makati po pero Wala Naman akong lagnat or sinat and any flu signs. Please help

Ano po kaya ito?
5 Replies

delikado yan. swerte lang talaga kung hindi ma affect baby mo.. yan ang no. 1 na sinasbi agad ng OB na dapat iwasan. inform mo agad OB mo. best is tumawag ka nalang para di kana makahawa sa ibang buntis.

2y ago

kahit poba Wala Kang lagnat or any kind of symptoms kundi Makati lang may effect parin Kay baby?

tigdas hangin yan mi, pareho tayo ngayon. sabi naman po sakin wala naman daw pong epekto yan kay baby at kusa naman daw pong mawawala yan

2y ago

may mga bawal kainin poba? Makati din poba Yung sainyo

tigdas hangin yan mii ...no effect naman yan kay baby makati lang tlga siya ...kusa mawawala yan ..

2y ago

mga ilang days po Bago mawala ito?

tigdas hangin mamsh.

2y ago

anong epekto neto sa baby? kahit Wala bang lagnat maliban sa Makati lang Ang symptoms may effect padin ba Kay baby?

baka tigdas hangin.

2y ago

ano po kayang epekto nito sa baby ko?