7weeks 2days

Okie lng po kayang wala akong maramdamang any signs and symptoms na buntis ako ? Im taking vitamins naman and folic acid.doubting tuloy ako kung buntis ba talaga ako o hindi? Im worried 😥 pasagot naman po please #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ganyan din ako magbuntis. missed period lang indication ko na buntis ako. if worried kayo, pa checkup na lang po. maganda sa Ob/Sono para masilip lagi sa ultrasound si baby every checkup

4y ago

sa feb 5 po ulit ultrasound ko..last ultrasound ko kase dipa kita si baby e