SSS MATERNITY BENEFITS

Makakapag avail po ba ako ng SSS mat benefit. Last 2018 pa ako nakapag apply. Last hulog ko po is nov 2019. EDD ko po is July 5, 2020.

13 Replies

Yes po Punta po kayo sss pra makuha nyo po ung mga requirements na need ng sss pra ma avail nyo po ang maternity benefits

4y ago

Momshie how about po ako nagounta na ako sa sss nakapagpasa na ako ng mat1 at copy ng ultrasound ko tapos may binigay silang list of requirements tapos ibigay ko daw after ko manganak. Ganyan po ba galaga un?