SSS benefit

Makakakuha or avail po ba ng SSS benefits kahit yung asawa ko ang nakasali? Btw, beneficiary niya ako sa SSS niya. thank you po sa sasagot

3 Replies

If matben po? hindi po pwede para lamang po kasi iyon sa mga female members, pwede pong magapply ng paternity benefit ang husband mo kaso po 7 days lang iyon at maliit lang po.

2mo ago

Not sure po eh better to inquire po sa nearest SSS branch niyo maam.

for maternity hindi po since for female members po yun na benefit

2mo ago

ano lang po pwede ma claim pag nanganak ako ma'am kahit hindi ako ang kasali?

alam ko paternity lang po . 7 days leave with pay