SSS Maternity Benefit

Makaka avail paba ako ng maternity benefit kung ngayon lang ako magsusubmit ng maternity notification form ? And employed po ako. Thanks sa reply.

2 Replies

Kung may previous ka naman na hulog sa sss no problem yun, pero dapat noon kapa nagpasa ng MAT 1 para natulungan ka din ng employer mo since employed ka naman pala. Try to check din sa sss portal para makita mo kong magkano makukuha mo.

4y ago

Baka kasi ma reject ang application ko kasi nganon lang ako nagsubmit ng notification sa hr namin. Sabi din kasi ng mga kakilala ko pwede after na manganak ako mag process sa sss.