Self employed maternity benefit

Ask ko lang po kung makaka avail pa po ako ng maternity kung self employed lang po ako at d tuloy2 ang hulog ... 2018 pa kase huling hulog ko ..

2 Replies

hmmm kung next year pa po due date nyo pwede pa basta magbayad po kayo july to december at least 3 month contribution. Kung nasa july to dec 2021 kayo manganganak at 2018 pa last hulog malabo na po. Di na sya pasok sa 12 month period.

yes po mommy if makakapag hulog pa po kayo ng pasok sa bracket ..