CLOTH DIAPER

May maisasuggest ba kayong cloth diaper na maganda pero affordable? Parang ang hirap mamili sa shoppee e haha

2 Replies

Ung nabili ko po online mejo mura pero wala siyang kasamang insert kasi ung mga lampin ni baby ang gamit ko.. 40 pesos ko nbili bwat isa pero plain lng kulay

4y ago

Sa gamit po ni baby, nd naman po kaya madalas malalaman ko lang na nagwiwi na siya pag umiyak na or gumalaw ung paa nia ng mabilis kasi di niya na gusto pkiramdam ng basa.. gingamit ko pa ng 2 or 3x ung isang piraso kasi lampin lng pinapalitan ko unless mbaho na siya sa una or pangalawang wiwi plang ni baby.. akala ko nga po mabilis mabasa kasi parang tela tlaga ung texture, pero ok naman siya so far at kahit di na magshorts si baby un n lang sinusuot niya keri na po lalo na mainit panahon

Alva po na brand

4y ago

puro alva nga ho e hehe. thanks