Ang Init

Mainit din ba mga momshie pakiramdam nyo kahit umuulan? yung asawa ko ayaw na tumabi saken kase sinisipon daw sya pag naka electric fan ako kahit ang lamig lamig na daw. kaso nga diko mramdaman na malamig, naliligo pako bago matulog. mas lalo mainit pakiramdam ko ngayong 37 weeks na.

33 Replies

Ganyan din po ako maghapon na nga umuulan kaso pinagpapawisan pa ako mas lalo pag madaling araw

Oo mainit pa din. Nanginginig na rin si hubby kahit efan lang, ako naman init na init pa rin.

Ako umuulan na .. naka sando pa.. tapos mga kasama ko sa bahay kapal ng jacket at medyas😅

Kahit ako sis naiinitan. Kahit umuulan gumagamit padin kami nang AC, kahit sa gabi. 🤣

Same sis di ako mapakali minsan lamig.na lamig na.yung asawa ko ako naman init na init

same here sis..ang windy p mandin these days kaso grabe pawis ko khit mdling araw.

Yes po, mga ksma ko sa bahay lamig na lamig pnptay e,fan. ako init na init.

opo. mainit tlga ktwan ng preggy bec. of increasing hormones ntn.

Same tayo sis umuulan na pero pinagpapawisan parin ako haha

Same mainit pkiramdam... Asawa ko naka todo kumot na sya