labor

Mahirap po bang manganak ??? First time ko po kasi ?

19 Replies

Iba iba po talaga siya momssh. Pero minsan try niyopo mag search sa mga article about labor and also watch po kayo sa youtube atleast na re-ready niyo napo yung mind niyo about labor masakit po siguoro for first time pero pag sa pangalawa na kaya monang i control yung sakit yun lang masakit lang pag lalabas padin si baby and ganon din sa mga tamang pag ire mommy at motivate mo yung sarili mo na kapag nasa delivery room kna kailangan mailabas mo agad si baby kasi gustong gusto mona siyang mahawakan after 9 months of waiting dba? 😊 basta search po kayo sa mga article para magka idea po kayo 😊

Super hirap sa panganay ko. Lying inn ako nun tas nkatatlong hospital pa ako bago ko sia nailabas april21 ng umaga naglalabor nko lumabas sia nga april22 ng gabi. Sana sa baby kong to hindi ako mahirapan ng sobra. Hays nkkakaba na nkkaexcite nnaman. Prang first time ko nnman

Labor ang pinaka mahirap pero kapag lalabas na talaga si baby kada hilab ng tiyan mo ire kalang sarap sa pakiramdam kapag nailabas mo na baby mo parang gumaan yung pakiramdam mo😊

sobra sis, hindi mo alam kung anong gagawin mo sa sobrang sakit. Haha pero wala naman papantay sa sakit na naramdaman mo pag nakita muna si baby mo 😊

Based po sa experience ko, mahirap po kapag di ka po marunong umire at huminga. Pero mas mahirap at masakit po ang labor para sakin. ☺

Mag exercise ka mamsh, Then sex with your partner kapag kabuwanan mo na para bumukas cervix mo. Para hindi ka mahirapan manganak

Depende po. Kasi sakin po 5hrs lang ako naglabor tapos wala pang isang oras nung pinasok ako ng delivery room lumabas na baby ko.

depende po. meron iba mabikis lang at walang hirap, meron naman iba sobrang tagal maglabor at nahirapan umire.

5y ago

Depende kasi sa baby yan kaya mahirap at natatagalan.

Masakit mamsh ang labor parang binibiyak balakang mo hehe. Pero worth it naman pag nakita mo na lo mo.

Yes pero kakayanin para sa anak mo! Worth it naman pag narinig na si baby!