My Baby Marklyn

Baby Marklyn po ang name nya Girl po sya 1 year & 2 months na po sya.. mahina po kase syang dumede pero po malakas sya uminom ng tubig. gawa po nagkaroon po sya ng sibon at ubo tapos po ngayon nag ngingupin nman po sya ano po kaya magandang gawin para bumalek sya sa pag lakas dumede... sana po my makapansin po need ko lng po ng kausap...

2 Replies

Ganun tlaga pag tinutubuan ng ngipin kasi nasasaktan sila everytime dumede. Sa elder ko pinapahirap ng xylogel ang gums na. Resita ng pedia nya. Pa consult mo sa pedia. BF ba sya or FM. Pagka po FM baka ayaw na nya sa milk nya.

Bka gusto nya solid food kc baby ko 1 year old din mlakas din xa s tubig pro pg gatas pkunti konti lng pro pg solid food gustong gusto nya lhat kainin

Related Articles