bonna o nestogen

mahina dumede si baby ko..working mom ako..bonna yung formula milk niya kaso ayaw niya maxado lagi niya inaantay yung breast ko worried ako na nalilipasan siya ng gutom mas ok kaya yung nestogen kesa bonna? baka nasa gatas yun kaya mahina siya dumede?

29 Replies

Hindi yan basta sa milk mamsh. sa feeding bottle yan. nag nnipple confusion siya. naninibago sa nipple kaya ganun. baby ko 3 mos. na start ako mix fed tlga kase mahina ung bmilk ko. avent ung bottle. pag nakakadede siya sakin. pag bottle na itinutulak ng dila niya. ayaw niya dumede kahit gutom na. Nag try ako search ng iba feeding bottle para sa mga nag nipple confusion. Pigeon. At totoo nga. kahit mag dede siya sakin hindi siya naninibago sa nipple ng pigeon kase super soft parang mom breast siya.

3y ago

avent din po Gamit nyang bote. nan optipro po Gatas nya nilipat kona nga po sya sa similac ayaw padin po.

Ilang months na baby mo? NAN ako dati pero nagg switch nako sa Nestogen nung 4months na sxa.. Okey ang Nestogen sa baby ko gusto nya lasa kasi di nya niluluwa. Yung ibng brands kasi like S26 nad similac niluluwa nya kahit gutom sxa. Pero sa nestogen deretso inom nya Mag expeess k ng milk mo sis para un ang dedehin nya maks sure malambog ung nipple ng dede nya

ganyan din po ang baby ko nag switch po kami sa Bonna kaso ayaw po Niya ata ang humina dumedede tapos sinusuka po nya. nag switch po kami ulit sa Nestogen ittry po namin kung mahihiyang po Siya. ang dating gatas ni baby S-26 pero nagtatae po Siya

3y ago

1month 1/2 na po ang baby ko

Pag breastfeeding po kasi naumpisahan si baby hirap syang padedehin sa bote or ng formula milk. Baby ko po balak kong i mixed feed pero ayaw nya ng sa bote. Nestogen at bonna din po sinubukan namin ayaw nya pareho.

Magpump nlg kayu ng breastmilk and sa pagkalam q meron mga bottle nipple na prng nipple ng mom and btw regarding sa milk prefer ng LO ko before is Bonna. hindi siya hiyang sa Nestogen. depende dn po kc sa baby.

Madali lang naman magstock nyg breastmilk. Mas healthy at walang gastos. Lalo na at working mom ka. Instead ipangbili mo ng milk gastusin mo sa ibang bagay. Magpump ka para di masayang gatas mo.

Mommy try mo nalang po magpump ng milk mo at ifreezer para yun ang iconsume ni lo. Need mo lang tyagain pagppump. Instead imix feed mo

Try mo po mag change ng milk baka hindi gusto ni baby yung lasa ng bonna, pde rin nestogen, if hindi parin, change ulit.

Mas gusto kasi ng baby na sayo sya dumede, matigas din kasi ang nipple ng bote, mas gusto nya na kadikit sayo..

Mas better if recommended by pedia un formula milk kung mag mix ka. May mga gatas kasi na di sya mahihiyang..