bonna o nestogen

mahina dumede si baby ko..working mom ako..bonna yung formula milk niya kaso ayaw niya maxado lagi niya inaantay yung breast ko worried ako na nalilipasan siya ng gutom mas ok kaya yung nestogen kesa bonna? baka nasa gatas yun kaya mahina siya dumede?

29 Replies

Nestogen po lang hiyang baby ko try ko din bonna pero ayaw rin nya. Amoy BM kasi nestogen

Bili ka po ng electric breastpump kahit yung mura lang. tas iref niyo na lang.

I think mas maganda ang nestogen. Kase pag Bonna, Mas matapang ang Formula.

Bonna po hiyangan lng yan sis kapag ayaw ni baby palitan mu nlng po ulet

nestogen si Lo ko nag gagain sya ng weight turning 4mos na sya

mag stock ka na lng breastmilk mo.pump ka before ka umalis

Mam nestogen 1 kanalang mam maganda yan promise mam

Mag stock ka ng breastmilk, pump ka lang.

Opo okay rin naman daw po nestogen.