Mahilig ang baby ko manghip ng nipples [ko] habang dumedede sya hanggang makatulog. What does it mean? Gusto pa ba nya magbf ulit sakin? Dapat ko ba i-stop yun kasi nagiging habit na nya.

2 Replies

Parang pagkukuskos lang ng paa yan sa unan e. Mannerism ika nga. It doesn't mean na gusto nyang dumede ule. Pampa relax or pampa tulog nya yan.

Almost all babies na breastfed ganun. Minsan uncomfortable na lalo na pag lumalaki na sila pero nagiging habit na nila un while feeding.