What does it mean po tong result ko for Ogtt do I need po na maginject ng insulin or diet lang po ba

What does it mean po tong result ko for Ogtt do I need po na maginject ng insulin or diet lang po ba?

What does it mean po tong result ko for Ogtt do I need po na maginject ng insulin or diet lang po ba
7 Replies

ganyan din ako, pinag diet ako ng Doktor pero nag skip na ko pigagalitan ako, ayaw naman nila mag reseta ng insulin. hindi daw kaya ng bulsa ko hehe porket sa public nag pa check di kaya kagad bumili. yes po insulin gamot jan.

If may mataas na result ipapagdiet ka muna then monitoring ng blood sugar mo. Then ipapakita mo yung monitoring mo ng blood sugar at ipapacheck sa doc kung need mo iinsulin or not.

Normal po. Ang reference kasi ng ob ko faster less than 92, 1st hr less than 180 and 2nd hr less than 153 Sakin kasi mataas ung fasting and 1st hr ko

1y ago

Hi! Ganyan din saken mommy. Ung 2nd hr medyo mataas. Once na may mataas daw po dyan gdm na. Nirefer ako ni ob sa endocrinologist, monitor ng sugar everyday tapos sa foods naman limit lang sa kinakain.

Hindi naman yan iinsulin agad. Akin nga lagpas yung 1st hour at 2nd hour ko pero pinagdiet lang ako.

mataas yung 2nd hour mo . Baka ipa monitor lang sayo yung sugar mo . no need pa nman ata insulin

1y ago

hoping and praying maam slamat po

Lumampas 2nd hour. Better to consult your OB sya ang magsasabi sayo kung ano dapat mo gawin.

1y ago

thank you maam

Ilang hrs po fasting nyo mi?

1y ago

8 hours po pero yung RMT na kumuha sa akin 8:56 palang kinuhanan na ako dapat 9 po dapat pa ako kukuhanan