???

mahihirapan po ba ako manganak dahil sobrang bata ko (15) yrsold)

2 Replies

Yung kapatid ng asawa ko 15 din na buntis nanganak lang siya nung january, lahat naman ng nanganganak is nahihirapan lalo na pag labor time na. Sobra sobrang sakit. Kaya ang kailangan nalang is kumapit, magdasal na safe yung panganganak mo, doble ingat lang

Ingatan mo yan mommy lahat ng ingat dpat gawin mo kasi bata pa yung katawan mo. Dasal ka lang palagi 😘 stay healthy sainyo ni babyyy