Di pa din hilom

Mahigit isang buwan na nung nanganak ako. Normal delivery pero di pa din hilom sugat ko. Mejo makirot pa din at ramdam ko pa ung sinulid. Mahaba kasi naging hiwa sakin. Any suggestion para maghilom sya ng mabilis?

2 Replies

Naglalanggas ka ba ng pinakulo dahon ng bayabas? Sakin ksi ganun ginagawa ko magtu 2weeks na ko tomorrow since nanganak tas 1week ako naglanggas ng ganon mejo hilom na ung sugat pero meron pdin kso di na makirot masyado.

5y ago

Gnwa ko kc ng 1 month ehh.. tiisin mo lng momsh..

Hugasan mo po ng pinaglagaan ng dahon ng bayabas momsh.. nung ako po kc momsh, 3mos bgo humilom ung sugat..