Bleeding after manganak

Mga mi . normal ba na bumalik bleeding ko after ko manganak 1 month and 15 days na si baby . nag work kase ako kagad hindi din akk breastfeed .

4 Replies

kung nung nanganak po kayo tas after nun tumigil na pag bbleed ibigsabihin po okay na kayo pero kung tumigil na bleeding nyo tas dinugo ulit kayo sign po na binat yun or nilalamig kayo okaya nilalagnat ayon lang din po s mga matatanda.

1y ago

wala po syang amoy mi pero sobrang dark nya until now :(

same mhie hindi ako nag breastfeed. and di ko lang matandaan exact week nung nag stop ako mag bleeding. basta nagstop din sya then biglang nag bleed ulit ng malakas, ang sabi monthly period ko na daw yun. 1 and a half month na si baby.

1y ago

thank you mi . nakaka kaba kase baka kako maubusan ako ng dugo at ilang weeks palang nawala ung dugo ko hahaha

mas better po na mag consult na po kayo sa doctor or sa ob nyo po nung buntis kayo hindi po kasi biro ang binat.

1y ago

yes mi nag pacheck ako inadvice ako mag rest nag work din kase ako kagad .

monthly period na siguro sissy super black halos parang latak na discharge ..same here