INC

mahal namin ng bf ko ang isat isa kaya nabuo nmin si bebe. kaya lang iglesia sya. di pwedeng i declare na sya tatay ng anak ko dahil matitiwalag daw siya at mtatangal s tungkulin ang tatay nya. may iglesia po ba dito. anong dapat kong gawin?

7 Replies

Hello mommy kung mahal ka at ang baby nyo magpapatiwalag sya.....ang husband ko before kame ikasal nagpatiwalag muna...buntis narin po ako nun kaya talgang tiwalag na sya talga sa mata ng panginoon...inamin nya sa katiwala nila na nakabuntis sya at payag sya tumiwalag muna....ang sabe sa kanya ng pamunuan is pag nailabas na si baby pwede kame magpakasal pero dapat maakay nya ako or meaning dapat mag inc nadin ako para si baby maihandog namin at para makabalik loob sya....pumayag po sya sa ganun at ako naman since bf/gf pa kame noon handa naman na talga ako mag inc naakay na nya ako noon palng yun lang kase nauna si baby kaya hndi pako nabautismuhan.

4y ago

Hi sis tanong ko lng, inc ako tapos partner kopo nag iinc na din po, bale nabuntis po ako tapos balak naming ikasal sa civil/west ng di alam sa inc. pwde nyo po ba ako matulungan? Ano po pwde naming gawin. Thank u po

Ako po mommy handog po ako sa iglesia, Nakapangasawa po ako ng katoliko kaya natiwalag ako. Pero nagbabalik loob npo ako at inaakay kona din po ang asawa ko na mag iglesia. Baket hindi pdeng ideclare na sya ang tatay ng baby nyo? Unang una ginusto nya po yan at alam naman po nya ang mangyayare kung sakaling may mabuo man. Pangalawa pde nman pong magbalik loob ee , kung tutuusin pde nya din po kayong ayain na mag iglesia din.

4y ago

Hi sis tanong ko lng, inc ako tapos partner kopo nag iinc na din po, bale nabuntis po ako tapos balak naming ikasal sa civil/west ng di alam sa inc. pwde nyo po ba ako matulungan? Ano po pwde naming gawin. Thank u po.....

ung baby po kasi lives po un kumbaga mas importante at mas naiintindhan ng panginoon kong pipiliin ka ng bf mo. tsaka wala po sa relihiyon yan madam nasa faith po ng tao yan, tiwala lng po tau kay god.

pwed naman un. bumalik loob lang sya ulit. like john lucas ung artista siniwalat nya ung baby nya. balik ulit sya sa dati..

pwde naman po magbalik loob if ever itiwalag sya .mas importante pa po ba sa kanya yun kesa sa baby nyo?💔

Ganun ba pag INC? Mas uunahin pa ang religion kesa panagutan ang bata? Unfair naman ata...

mas mahalaga naman po siguro si baby kesa sa religion dba?