1 year and 16 days na po si Baby pero di po talaga mawala sa isip ko ang pag su suicide .

Mahal na mahal ko po yung anak ko pero di po talaga mawala sa isip ko na gusto kong mawala sa mundo, di ko kasi ma gets self ko, dagdag pa yung partner ko na laging nag po'profanity words sakin , sinasaktan ko po self ko pag galit ako simula nong nagka baby ako parang nag aggressive po kasi ugali ko minsan di ko na talaga kilala sarili ko. #Suicide #FirstTime #firstTime_momhere #helpandrespect #respect_post #help #adviceaccepted #advice

2 Replies

Mommy, please seek professional help asap. That's not normal po and cannot be considered as post-partum blues, mukhang post-partum depression na po. Mag-open up po kayo kahit sa OB nyo at baka may mairefer sya na ibang doctor na pwede tumingin sa inyo. Please huwag po ito ipagwalang bahala.. you are important.

Hello po, maybe I can help if need mo po ng counselling or support group