Direct breastfeed to bottle

Magwowork na ako 3 months na si baby ko, nasanay sia na direct dumede saken and ngayon hirap nia padedehin sa, bottle ayaw, nia, pinglalaruan nia lang gamit ko is avent na tyupon any recommendations? Naawa naman ako pagnaiyak kaya ending sken paden nagdede si baby pero tntry ko paden ung bottle sa knya bago ko offer dede ko Thankyou

1 Reply

Mommy, try mo po yung Comotomo. Magugustuhan talaga ni baby kasi malambot po parang tunay na nipple. Meron din kaming Avent pero nakatambay lang yung dalawang bagong bili kasi gusto nya talaga yung comotomo. At! Ayaw na din nya sa breasts which is nalulungkot ako kasi ayoko siyang mag stop mag breastfeed kahit naka mixed feed kami.