blood

Magti3months na po ako buntis naglilinis po ako bahay then nung umihi po ako nakita ko sa underwear ko my dugo.normal po kaya ito?

19 Replies

May sinasabi sila na "pagbabawas" lang daw yun pagdudugo ng ganitong stage pero alarming kaya better to stay bed rest ka lang and take your meds (pampakapit, vitamins) on time. Iwan mo na kay hubby ang linisin and all heavy work even light workload. Pahinga ka lang, saka ka na bumawi kapag nalagpasan mo na ang 1st trimester.

Amf...i think normal lang naman po sa first 3months preggy na mag ka spotting dahil po nag uumpisa ng mag bago ang hormones and ayun sa ibang nakakaranas na ng pagbubuntis normal daw ang spoting sa 3mnths. Nag babawas na kc siya dahil nabubuo na unti unti si baby..😇😇

5y ago

Sana nga po ganyan lang po yung nararanasan ko spotting..as per ob n pinagcheckupan ko impression nya sa ultrasound ko blighted ovum dw pero hindi pa nmn official need ko ulit mgpaultrasound next week para macomfirm.😔

Go to Your Ob na Sis same case tayo, Malala pa yung saken Kase Natulog ako pag Gising ko Dami ng dugo natagusan pako , pero ndi Red Kulay Brown pero nag Worry paren ako kaya Nag punta ako kaagad sa Ob kahit Lockdown , Pinayagan naman kame ng Asawa ko Kase emergency ,

5y ago

Try mo sa Iba sis kase If 2months na sya 8-9weeks na yan Dapat po Makikita na si Baby at Maririnig na , Pero Dapat po Trans V

not normal po sis. better go to ur ob po. pag mga ganyan na nasa 1st trim palang po kayo napaka selan po nyan. dapat bed rest lang po kayo. ang normal po na discharge is white. pag brown and red po sabi ng ob ko pa check up na agad. para maresetahan.

If dugo po na fresh sugod po agad sa ER. Baka po natagtag kau kaya kayo nagspot or bleed. Ako po 7weeks preggy lagi nakahiga lang kasi napaka critical po ng first trimester ng pagbubuntis

Same sis. Pag napapagod ako pag naihi ako may isang patak na ng dugo sa underwear ko. Kaya di nlng ako masyado gumagawa ng Gawaing bahay. Ingat ka sis. 😊

Hi mommy, karaniwan nararanasan ng buntis ang spotting. Try mo to basahin para mas maintindihan pa https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-spotting

hindi po normal, iwas iwas muna sa gawaing bahay sa ganyang stage ng pregnancy kase prone kapa sa miscarriage

Wag masyado mag gagalaw lalo sa mga hindi nakapit yung baby. Kapag may dugo check na agad kasi delikado yan

not normal. dpat d ka muna nagkkilos kc nappwersa ka din at nppgod. bedrest ka muna. bka mkunan kpa.