Normal lang po ba to?

Napansin ko kase pag tapos ko umihi para may malagkit na dumikit sa underwear ko. Pagtingin ko may red spot. Then triny ko umihi sa diaper ganto lumabas.

Normal lang po ba to?
1 Reply

once lg ba yan, mamsh if once lg nkita mo natural lg ho yan hindi namn sa madalas kang ginaganyan kc mamsh spotting na tawag dun, hinay2 ka nlg po sa gawain okxbawal kana lg muna gumawa nang ma bibigat

3y ago

Thank you po. Heheh. Nakapag paconsult na din po ako,salamat po