moms

Magtatanung lang po sana ako kasi yung kapatid ko po ay ang edd nia po ay july 22 pero hanggng ngayon po d pa si naanak nasakit daw po tyan nia naninigas gnun tas panay n ang ihi kpg nasipa ang baby. Nanganganay po sia. Ok lang po ba lumampas sa due date tas lalaki po baby nia. Mga ilan arw po ba ang pd lumamps sa EDD. SALAMT PO

2 Replies

ok lng naman po mommy . . ang EDD po is ESTIMATED lang nman po .. hindi sya tlaga sasakto. pray lang po. and iconsult nyo nrin po yan sa Ob nyo . .

4y ago

welcome mommy

Pacheck up n po sa OB nya pra ms sure kc bka ma-poop n c baby s loob mas delikado..

Related Articles