sign na malapit n manganak

hi mga mumsh.. pag po ba halos di na mapakali si baby.. panay na ang ikot wala nang tigil kakalikot tapos laging natigas ang tyan e malapit na po ba? sabi kasi ni doc 35 weeks na daw kasi ako accdg sa last menstration ko. sabi pa starting jan 22 pa ay anytime pd nko maglabor kaso 11 pa lang nasakit na.. accdg naman sa ultrasound feb 24 pa edd ko 2.2kgs kasi si baby tapos ang hirap pa pumwesti pag tutulog nko sa gabi.. d ako makatagilid panay pa tin ang likot pati pag nakatihaya.. nananakit nakit na din po sa may bandang puson ko.. lagi pang nasakit tyan ko na parang najejebs kahit hindi tas ihi n lang ako ng ihi.. sign n po ba yun?? possible po kayang mas maaga ako manganak nito? thankyou po

1 Reply

Hello Moms..ganyan po talaga pag malapit na po yung EDD nyo po. Ang sign ko dati nung malapit na ako manganak eh yung may lumabas po sa akong mucus plug. Para malapot po na sipon na may kaunting dugo. Kung kaya nyo po, matulog po kayo na nakatagilid sa left side nyo po.