Hello, magtatanong po sana ako about po dito? positive po kaya yan kahit yong isang guhit manipis

12 Replies

ako isang pt lang ako pag kita kona may 2 lines yung isa pa nga dun medyo malabo pumunta agad ako sa OB and binigyan niya ako ng folic acid and inischedule niya ako ng ultraound pagka 8 weeks ni baby and yun positive I'm pregnant

basahin nyo po instructions ng PT. kung isang linya negative. kung dalawa positive. same lang din naman manipis ang mga linya 😂

positive po yan ganyan yung first pt ko tas nag pt ako ulit ibang brand positive din

try mo ulit mag PT.. kung 2 lines parin. positive yan. tapos punta kana OB

Positive po. Pa blood serum ka na din po tas pa check sa OB

Yes po, positive po yan. Pa check up ka po

1 line- negative 2 lines- positive

12mo ago

based from literature, it is rare.

yes Po positive

positive