2 month buntis

Magtatanong lng ako mga mommy KC ung kapated Koh buntis 2 month ngaun dinudugo cxa anong pwde gamot don ung Hindi n kilangan iraspa cxa ng yari n kc skin yn na naraspa ako dahil daw Wala nmn daw baby KayA ganon dinugo ako

4 Replies

Baka okay pa po bb khit dinugo sya. Pa check up po sya, sayang ang bb. Irereseta nman po yan ng doctor kung kailangan ng ilabas ng bb. Hindi rin po kayo makakbili kung walang prescription.