alak

ano poh b pd mangyari s 6 month old n baby pag pinainom ng isang kisaritang alak??? napainim poh kc ng kapitbahay eiii napag tripan., wala poh ako ung ama pohb kc ang bantay update; ok n poh si baby., wla nmn poh msama nangyari and nakausap koh n poh ung tatay and ung kapitbahay nmin

26 Replies

wag k pumayg bsta ginawa sa anak mu yan. isipin mo 9months mo dinala s tyan mo inalagaan.. hirap s panganganak at tpos ganyan lng ggawin sa baby mo! npk wlangya. makarma sana yan gumawa s baby mo. gigil n gigil ako. kht d ako ang nanay bsta my nababalitaan ako gmgwa ng mali s baby nakaka gigil tlg! wg k pumayag sis na bsta bsta mu papalampasin yan.,kawawa c baby..... sya ang magsuffer s kagaguhan ng kapitbahy nyo

Di pa pwede sa baby ang alak! Maselan pa tiyan niyan! Sorry to say pero ang gago ng kapitbahay mo! Walang utak! Di nagiisip! May mga bagay pa nga na di dapat ipakain sa 6 months old tulad ng karne kasi di pa kayang idigest ng sikmura niya yan. Mashed fruits and veggies lang pwede. Tapos ayan alak ang pinainom?!

Possible po na ikamatay ng baby mo yan. Wala pong nakakatuwa sa pagpapainom ng alak sa mga bata pa kung yun ang ikinatutuwa ng kapitbahay niyo lalo na ng tatay ng anak mo. Kahit kapiranggot pa yang pinainom, delikado pa rin sa kalusugan ng baby yan. 🙄

di mu ba nabalitaan un nanay n nagpa bf s baby n kaka inom lng ng alak. ayun namatay un baby panu p kya un anak m n drekta pinainom ng alak. ipcheckup mu na agad. npaka pabaya nmn ng asawa mo. at dimonyo yng kapitbahay nyo

Tsk bakit pinapainom nila ung anak mo, di magandang biro kamo yan. Pag sa anak ko ginawa yan isasalaksak ko sa bibig nila isang long neck. Jusko naman asawa mo pumayag pa. Tsk

Sorry! Pero ang gago ng tatay bkt pinayagan nya pagtripan anak nya? Jusko 6mos painumin ng alak? Mga baliw ata yan e bka kung sa anak ko gnwa yan ngwaĺ na ko.

Napakabaya nyo naman! Pwede mamatay yung bata, alak yun eh. Consider it as a poison. Kung ako yan ipapabaranggay ko yang nagpainom na yan!

Napagtripan!? Eh kung may masamang mangyari sa baby mo? Sasabihin napagtripan lang? Kung ako yan kakasuhan ko yang kapitbahay na yan!

Maaari pong may mangyaring masama sa internal organs Nya. Naku! Kung sa Anak ko ginawa Yan, baka di ko mapigilan ang sarili ko. 😤😠

That's bullsh*t! Pwede mong kasuhan ng child abuse yang walangya mong kapitbahay 😠 pati na rin yang tatay na pabaya sa anak!