First time momshie 😔

Magtatanong lang po sana ako 7months pregnant na po ako palagi po sumasakit ang puson ko may posibilidad po kaya na Uti to?

6 Replies

Last check up ko ganyan concern ko lalo na po pag nagpapalit ako ng position sa pag tulog. Binigyan po ang ng vitamins para sa nerves. Mas mainam po na magpa check up kayo. Kung di pa po kau makapag pacheck up, try nyo po uminom ng madaming tubig at buko baka nga may UTI kau. Pakiramdaman nyo kung may pagbabago.

pwedeng UTI or braxton hicks contraction. kaya pacheckup ka po para masure kung alin sa dalawa

4y ago

asige salamat po

yes meron Po possibility na UTI or may iba pang prob. d Kasi ok na sumasakit palagi puson.

4y ago

Sige po. salamat

Pacheck up ka na lng mommy para sure lalo na pra din kay baby yan

4y ago

opo. thankyou po

pa check up ka momsh para sure ☺️💕

Pa check po kayo momsh.

Related Articles