May effect po kaya kay Baby yung pag inject sakin ng hnbb ampule kahapon at paginom ko ng tablet now

Magtatanong lang po, kahapon po (06-15-21) ininjectan ako ng buscopan na ampoule and niresetahan ng buscopan na tablet 9pcs 3x a day, ok lang po ba yun na ininjectan ako ng buscopan kahapon (06-15-21) at ngayon po( 06-16-21) ako nag start ng buscopan na tablet 3x a day good for 3 days? Wala po bang magiging effect kay baby yun? Salamat po!

1 Reply

wla nman po. Binibbigay un sa pt. pag mlapit n xa manganak. pra mabilis bumuka ang cervix at mag contact ang uterus.