???

Magtatanong lang po. 5mos na po ako naka panganak ngayon po madalas pong sumasakit tyan ko, minsan po kasabay yung puson ko. Nagpapabf po ako kaya hindi po ako dinadatnan. Tapos may time po na sobrang masakit hindi ko alam kung puson ko ba yun o tyan diko po maintindihan. Ano po kaya yun? Ps. Minsan po nakakapag buhat po ako ng isang jag na tubig.. ok lang po ba yun? Salamat po sa magigjng kasagutan nyo mga momsh ?

1 Reply

Hello po! Baka gusto niyo pong magtanong sa #AskDok LIVE chat po natin dito sa app this April 9. See link for details po: https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0409-kristen-canlas/1909782

4y ago

Ok po. Thankyou..

Related Articles