Help mommies

Magshift sana kami ng milk. alin ba dito ung mas okay? medyo di din kasi nsusunod ung tamang weight ni baby for his age. 5months old. 5.8kg pa lang sya.

Help mommies
20 Replies

Go for breastmilk - like formula tulad ng Similac tummycare and Enfamil Gentlease they are anti-colic and has MFGM na makikita sa breastmilk.. 2.6kl lang baby ko nung nilabas ko sya, now he is 5mos and almost 7kls na sya.. Mix feed sya with similac dati, pinalitan namin ng Enfamil gentlease kasi ang dami lagi ng lungad nya after burp. Ngayon bihira na lang syang lumungad ng marami.

S26 pink mommy sa panganay ko gnyan gatas nia nung pinanganak ko cxa..3.9 kg ko cxa nung pinanganak sa St. Lukes... wlang lumalabas sakin na gatas kaya yan cnbe skin ng pedia nia... Mgnda ang weight ng baby ko....

nung nagconsult kami sa pediatriciam ni baby momsh he recommended S26 (color pink) :) ganyan din si lo mababa timbang for her age :) pero ngayon unti unti ng nagiging normal :)

ako mga momsh bonna 0-6months lang 😅 pero since pinanganak ko siya, naka similac siya for 1week. then after nun, nagswitch na kami agad sa bonna, kasi low budget na due to pandemic. 1 month and 23days na si baby pero higit 5kls na timbang niya 😌

4y ago

4oz every 2hrs*

Similac po kasi baby ko now mommy mag 2 mos. Palang sya pero more than 5 kilos na sya, breastfeed and Similac po kasi si baby ko mix feeding..

Nan optipro po ako momsh mix fed. 1 month 10 days si baby 4.9 kg.

Naka Enfamil po si baby ko before. Di sya nag-gain ng weight dun. Nagshift po kami sa S-26 Gold nag gain agad sya ng 1kg within 2 weeks. 😅

similac tummicare mommy.

s26 pink po gamit ng baby ko mix fed 3 months pa lang sya pero 8 kg na sya mahigit going 9 kg

ang pricy kasi ng similac mga momsh eh similac sya since birth kaso di na nmin kaya eh.