milk brand....

good day mga mommies....question lng sana ano magandang brand ng milk for 6 months old baby..ung nakakapag pa gain ng weight pero ung d tabang hangin lng...thank you

2 Replies

try mo po ung NAN Optipro HW One..hypoallergenic na din po yan..yan din gatas ng LO ko eh..kc hnd na ako nkakabreastfeed sa knia kc may work me..okay nman po c baby ko 3 months plang sya pero 6.6 kls. n sya sik2 din po laman nia kada gabi nlng me nka2 breastfeed sa knia pag galing ko sa work.

5y ago

thanks po

Hindi na po nagbreastfeed? Nung nagkulang po milk ko, we used Hipp organic kasi kasing lasa ng breast milk. After lumakas ulit milk ko, breast milk na ulit si baby.

5y ago

Sa mercury siya nabibili. Im not sure if meron na sa groceries