Tahi na naghell na pero may buka

Magseseven months na baby ko in the past few days hndi ako mapakali sa bandang pwetan ko. Kaya nung pumunta ko cr nakapa ko na parang bumuka na tlga tahi ko. Mahaba po kase tahi ko nung nanganak ako sa second child ko. Nag wworry lang po ako kase naka buka po tlga sya wala po kayang mangyayare kung papabayaan ko lang? or baka natural lng po ito na medyo buka ramdam ko po talaga pagkahawa ko buka yung balat ko po. Any tips po sana sa nakaranas neto salamat po

1 Reply

Naranasan ko din Yan mamsh hinayaan ko hanggang umabot Ng 1month tapos Di na ko mapakali tsaka mahapdi din po kapag maghuhugas Ng pempem nag.decide po ako na ipatahi ulit Kasi feel ko lumalaki lalo 😞Sabi nung midwife sa akin nung tinahi nya delikado daw kapag umabot hanggang pwet Yung sugat Kasi may tendency daw na mapasukan Ng dumi kapag maghuhugas Ng pwet Baka daw maimpeksyon .. ngaun ok na Yung tahi ko

2y ago

Wala na po ako sugat mi pagaling na pero yung balat pp o kase nakakapa ko na naka buka hndi na po ata pwede tahiin yun

Related Articles