14 weeks

Magpo-4 months na po ko. Pero nung kinapa nung nagchecheck-up sa center yung tyan ko, maliit pa daw po baby ko. Nagaalala lang po ko kung bakit. Sino pong kagaya ko dyan?

14 weeks
1 Reply

Mineasure nila sis using tape measure? Or kapa lang talaga? Sa akin kasi super liit lang din ng tiyan ko, lumaki lang talaga bump ko nung 6 months na ako pero based sa ultrasound and sa fundal height na tinatawag, okay naman laki ng baby ko sabi ng OB ko

4y ago

Kinapa lang sis

Related Articles