Ultrasound

Magpapaultrasound po ako mamaya. Pwede ko kaya videohan yung monitor pag ultrasound sakin, para makita naman ng partner q galaw ni baby. May work po kasi siya. Sino nakagawa na ng ganun mga mamsh?

24 Replies

Paalam ka lang. Dapat may kasama ka para siya ang magvideo kasi di mo un magagawa mag-isa unless may monitor na nakaharap sa yo. Kami vinivideo ng hubby ko lahat ng ultrasound kay baby.

Ob ko okay lang di ako nagsabi basta vinivideohan ko di naman ako sinisita. Twice ko na ginawa tpos pinapanuod ko sa asawa ko, mag isa lang kase ako minsan magpacheckup

Yes po momsh.. nag vivideo po ako ng monthly ultrasound ko po and ung OB ko pa minsan nag reremind sakin 😊

Depende sa facility kung san ka magpapaultrasound..merong mga payag na videohan,meron din pong d dw pwde.

yung saakin po sinamahan ako ng tita ko sa loob then patago syang nagvivideo hahahaha skl po.

Depende po kasi. Kung saan ako nagpaultrasound nakalagay mismo sa screen na bawal videohan..

Yep. You can bring your husband inside nga din e. Haha. Paalam ka lang.

Paalam mo lang sa obsono papayag naman yun..binayaran mo naman un e..

depende po sa clinic, ung samin po kc vinideohan ng asawa ko..

Sa akin kasi bawal ang video recording or picture taking.