Pelvic and 3D ultrasound

Hi mga momsh. ask ko lang po. nagrequest kasi ng Pelvic Ultrasound OB ko. pwede bang 3D ultrasound ang gawin ko? gusto ko kasi makita face ni baby hehe. 24 weeks ako magpapaultrasound

1 Reply

pwede naman basta may kasamang utz report ung result kasi un ung irereview ng ob mo. not sure kung sa ibang lab may report na kasama sa package nila. kasi ung sa pinag 3d-han namin may dagdag bayad pag may kasamang report. kasi kung wala, pic lang talaga sya ng face ni baby.

4y ago

no worries mommy! 😊