Gender reveal

Magpapa gender reveal kase ako guys, tanong ko lang po kung sino na dito nakapag pa gender reveal. Kase wala akong idea. Yung mga napapanood ko kase parang walang kaalam alam din yung mommy paano gagawin yun?

1 Reply

Gender reveal party ba mommy? Depende sayo kung paano gusto mo. Yung mga gender reveal na walang idea mommy is usually sinasabi na sa OB nila na wag idisclose yung gender during ultrasound. Ilalagay lang ni OB yung gender sa sealed ultrasound report then yung parents na magbibigay ng result sa kung sino ang gusto nyang mag organize ng gender reveal. :)