gender reveal party

Mga sis? Pano ba mag gender reveal party? Kailangan ba alam namin ni hubby ung gender ni baby? Or dapat may kasama kami na sya lang ang makaka alam? Gusto kase ng asawa ki mag gender reveal party pa. Kako di ako bagay dun. Masyadong excited sa 2nd baby namin hehehehe. Thank u

1 Reply

Depende sa inyo. Pwedeng alam niyo both ng husband mo or pwedeng parehas kayong walang alam and may isang family member lang yung may alam. So siya yung magiging in charge sa lahat if ganun yung gusto nyo 🙂