Philhealth

Magpa member sana ako ng philhealth kaso pag punta dun ng tita ko sabi is member na daw ako sa indigent naalala ko may na fill up pala ako dito sa baranggay namin na form na binigay lng ng barnggay chairman almost 5yrs.na un hindi ako na update na member na pala ako kasi nung 2013 nanganak ako hndi ko nagamit kasi hndi ko nga alam na member pala ako.tapos ngaun binigyan ung tita ko ng MDR un lng daw ipakita ko pag manganganak na ako im 4months pregg. Tanong ko po is makaka discount ba ako kahit sa private ako manganganak? Nalilito kasi ako thank you.

2 Replies

May discount po ang philhealth kahit sa private. Di ko lang sure kung ang indigent required na sa public magpahospital since sponsored yun.

Up