Ano'ng mas pipiliin mong gawin?

Magluto ng ulam or Maghugas ng pinggan?

Ano'ng mas pipiliin mong gawin?
783 Replies

Magluto fave part ng buhay ko. Pero minsan naghuhugas na din habang may nakasalang na luto kaya pasmado na mga kamay ko 😁

mag hugas po (ksi ang nag luluto yung mister ko...) ksama na po dun pag lilinis sa kusina.(ksi makalat sya pag nag luluto)

im not good when comes in cooking, 😁mas magaling si hubby, 😎😃👨‍🍳 kaya dun nalng ako sa paghuhugas 😅

maghugas nlng kasi asawa ko nmn ang active magluto peŕo pag may ginagawa sya syèmpre ako parin ang magluluto eh

lahat..,kasi after ko magluto,hinuhugasan ko lahat mga nagamit ko sa pagluto di kasi ako mapakali if makalat eh.

magluto,medyo maselan ako pag dating sa niluluto ko,gusto ko malinis hugas na hugas ang mga gulay at karne..

both . ayaw ko na ng walang ginagawa sa bahay. nag ooverthink kasi ako pag nababakante. kaya I do chores.

Asawa ko tighugas. Ako tigluto ako marunong e.. Pero minsan nagluluto sya yung mga simple lang na lutuin..

Pareho sana☺️ pero c hubby at yong panganay ko na madalas magluto since laging tambak hugasin ko.😅

magluto,pagnanjan si mr.siya nghuhugas pag.ako ngluluto pero kung siya ngluto ako nghuhugas😁