Ano'ng mas pipiliin mong gawin?

Magluto ng ulam or Maghugas ng pinggan?

Ano'ng mas pipiliin mong gawin?
783 Replies

magluto ng ulam hahaha si hubby taga hugas kasi mababa si baby dko kayang tumayo ng matagal😊

hugas. kahit linis ng CR pa at laba.... basta kayo nalang sa luto! sarapan niyo pls 😅

Same lang😁 hilig ko mag luto e kaya after nun syempre ako na din mag huhugas HAHAHA

Magluto🤗🤗🤗 kaso ang nangyayari ako na nagluto ako pa maghuhugas🙄🙄🙄

both Kasi Wala nmn ibang gagawa kundi ako Kasi ako Lang lagi na iiwan sa bahay 😊

hugas ng pinggan kasi si hubby mahilig magluto 🥘 pero gusto ko magluto hihi

magluto.. pinaka ayoko mag hugas lalo na pag maraming kaldero at kawali.. 😂😂

Both☺️ while cooking i used to washed the dishes that i used for cooking..

magluto kahit hnd ako masyadong marunong magluto gustong gusto ko ang pgluluto

baliktad eh mas masarap magluto mister ko kaya ako nalang taga hugas 😁😅