ano po need para magpa-voluntary sa philhealth, may philhealth kasi ako pero di nahuhulugan

Magkano rin po babayaran para sa contribution

1 Reply

Punta po kayo sa philhealth para magpa-change ng membership category, then bayaran nyo na rin po mga needed contributions. If I'm not mistaken, P500 monthly na po ata ngayon ang rate ng philhealth. Itanong nyo na lang po sa kanila kung ilang months ang kailangan nyo bayaran para magamit nyo sya given your due date.