Budget for Baby Stuffs

Magkano po nagastos nyo sa gamit ng baby nyo lahat lahat? ??

1 Reply

Di ko matandaan siguro nasa 8-10k lang din di na kasi kami bumili ng crib stroller at kung ano ano pa.. Yung needs lang tlga ni Baby like clothes, diapers, mga pang wash nya mga ganun tapos beddings nya, rocker, paliguan, etc. first time mom here..

5y ago

Ah sige poo, ako rin e di na ako bibili ng stroller tas yung crib naman siguro pag mga ilang months na si baby kaya di muna. Unahin ko na po muna yung mga needs talaga. Thank you mommy. 🙌🏼🥰