BUDGET FOR NEW BORN BABY.

Magkano po magagastos sa gamit nang new born? Ano ano po need bilhin? Pahingi po anng list at estimated cost. Salamat po. Pati napo hygiene kit pra sa New born.

22 Replies

Feeling ko sis depende sa brands na bibilhin mo. Kahit ako wala pa ako gamit ni baby 7months na po tummy ko.

Wag mo kadamihan mga baruan na white mamshh mabilis lumaki si babyy

Ako po sis yan pa lang nabili ko sa SM 8700 plus na po agad yan

2k lahat sa akin. Order in lazada or shoppee para nakatipid.

20K depende siguro sa brand sis sa baby company ako namili.

Nuod ka sa sa youtube mommsh. Musthaves for newborn baby.

Akin 5k.

ff

Mga 25k din inabot ng gamit ng kambal ko kasama na baruan, onesies, frogsuits, lampin, car seats, bath tub, crib, bumper, comforter, toiletries, pati diapers at feeding bottles. Pati na gamit ko for breastfeeding like breast pump, mega malunggay saka breast pads. Yung wooden crib nabili ko sa FB marketplace secondhand. Then lahat na yan online ko lang nabili both Lazada at Shopee kakaabang ko ng sale para makamura kasi kambal ang babies ko dapat maging wais.

5k

Related Articles