Hygiene kit for new born baby

Hello mga mamsh! Ask ko lang ano pwdeng brand ng hygiene for new born baby? Thanks po inadvance🥰#firstbaby #theasianparentph

2 Replies

ako po puro brand ng Johnson po lahat ng gamit ng mga anak ko thanks god naman at nahihiyang sila dko na need bumili ng mamahalin 😁 nasa sayo po yan kung san mopo sasanayin skin ni baby

4y ago

Thanks mamsh🥰

Mustela or Cetaphil (mejo pricey) Pero nababasa ko mamsh kung tipid Johnsons ung yellow daw po

4y ago

Salamat mamsh🥰