BUDGET FOR NEW BORN BABY.

Magkano po magagastos sa gamit nang new born? Ano ano po need bilhin? Pahingi po anng list at estimated cost. Salamat po. Pati napo hygiene kit pra sa New born.

22 Replies

3-5k lang carry na sis d naman kailangan ng mamahalin na Crib at mga sterilizer. Para sa mga nagtitipid po na mamshie na kagaya ko.

9pcs lang na baru baruan binili ko tas 3 pajama lang na brandnew. Ying iba pinamigay and bumili ako sa ukay ng onesies and frogsuits sobrang gaganda

Related Articles