CS in private hospitals

Hi! Magkano po kaya ngayon yung cost pag mag cs sa mga private hospitals? Usually po hm yung range kasama doctors fee? Thank you. #pregnancy #pleasehelp

56 Replies

wayback 2019 na CS ako kc una pumutok Yung tubig skn at matutuyuan na ako 6cm lang buka Ng cervix ko sbi Ng Physician/OB di daw na kaya mag wait pa dpat na ako e CS.. biglaan Yun while ng lalabor nag desisyon Ng e CS ako kasi need ng ilabas ang bata...umabot bill nmin 160k+ lahat na hospital,gamot,pedia,OB,physician/anesthesiologist... saka less na philhealth dun.. super shock kmi private hospital Rin kc pero okey na rin atleast safe Ang baby ko... ayaw ko na rin ulitin masakit Rin sa bulsa😅 kaya nakatkot tuloy sundan..

2y ago

true po..buti nlng before pandemic nakapanganak na ako...

Mommy sa the BIRTH MD po kayo manganak sobrang babait ng mga doctor and alam nyo po sobrang sikat sila sa FB. Super private po sya hehe, mura lang po. 120k+10k sa newborn screening and kapag wala po infect ang mommy at baby discharged po agad after 2days po. Super babait pa ng mga nag aassist. TRY NYO SEARCH SA FB SIKAT SILA DAMI MAGAGANDANG REVIEW MGA MOMSH. (The Birth MD) CS PO AKO NGAYON 2ND BABY KO HEHE. MAALAGA PO SILA AND IMOMONITOR KA NILA. ☺️☺️☺️

1y ago

mommy saan po kayo na-cs? sa clinic ba mismo ng birth MD? kase sa birth MD din po ako and want to know if ita-transfer pa ng hospital pag maCS

Asked my OB from SLMC-BGC, expect 250k pataas. Checked with Makati Med, 180k pataas (not ECS) without doctor’s fee pa. TMC naman cheaper ng konti 135k without doctor’s fee. Doctor’s fee depends of course sa doctor, iba iba rates nila so can’t say how much kahit estimate. Better discuss with doctor if sure na bang CS ka para mascheduled CS instead of ECS kasi mas mahal yun.

1y ago

May i know who is your ob at slmc bgc?thanks

Sa SLMC-QC ako and pinagreready kami ng nasa 300K- in case of CS kung may mangyari man during labor. although normal yung 1st pregnancy ko, ang pinapaready lagi sa amin is yung pinakamahal ng service na para walang maging problem.

35k package sa Brigino General Hospital (basta referral)Pero kami umabot po ng 47k😊(gawa ng private room,BC,PPE)Cs ligate na din po.Pero depende pa din po sa inyo yan. From San Mateo,Rizal to Bulacan khit malayo sulit naman po sa laki ng tinipid😊

1y ago

c Doc Mont po☺

Sa ob ko here in CSJDM, Brigino General Hospital, 35k ang package ng CS ko with ligation nkaless na po philhealth. Pro umabot din sa 40k + cash out ko kc yung swab test at ibng pinabili na hndi ksama sa bill.

100k+ private hospital dito sa Batangas semi-private room kasi that time nung nanganak ako punuan ang private rooms kahit bet ko solo lang sana sa room dahil pandemic.. Buti ako lang mag isa sa semi private at walang ibang na admit😅

2y ago

San po kayong hospital nanganak sa batangas?

130k ACE/ Allied Care Experts Medical Center sa Valenzuela Emergency CS ako mas mahal kesa sa nka scheduled July 2022 kasama na Doctor's Fee kausapin mo OB mo para may idea ka sa range ng babayaran mag ready ka ng sobra 😁

150k VRP medical center - Edsa Mandaluyong. Ayan ang pinapahanda sakin ng OB ko. Sept 9 sched CS ko. Pero wala pa less ung philhealth jan. Tsaka depende pa kasi high risk pregnancy ako.

1y ago

laguna area po,nag ask ako sa dr ko po khapon 80-90k less philhealth na po.

90k sa Cruz Rabe Maternity And General Hospital may bawas pa yan kpag may philhealth ka .. 2days lang po kami ni baby dun 90k na agad ang bill nmin kasama na po doctors fee dyn kakapanganak lang po nung august 1 ..

2y ago

same dyan din ako nanganak sa 1st baby ko, now sa 2nd, baka dyan ulit kasi sure CS na naman. 😅 pero sakin, almost 100k ang bill ko. Baka dahil kasi pandemic