CS in private hospitals

Hi! Magkano po kaya ngayon yung cost pag mag cs sa mga private hospitals? Usually po hm yung range kasama doctors fee? Thank you. #pregnancy #pleasehelp

56 Replies

wayback 2019 na CS ako kc una pumutok Yung tubig skn at matutuyuan na ako 6cm lang buka Ng cervix ko sbi Ng Physician/OB di daw na kaya mag wait pa dpat na ako e CS.. biglaan Yun while ng lalabor nag desisyon Ng e CS ako kasi need ng ilabas ang bata...umabot bill nmin 160k+ lahat na hospital,gamot,pedia,OB,physician/anesthesiologist... saka less na philhealth dun.. super shock kmi private hospital Rin kc pero okey na rin atleast safe Ang baby ko... ayaw ko na rin ulitin masakit Rin sa bulsa😅 kaya nakatkot tuloy sundan..

2y ago

true po..buti nlng before pandemic nakapanganak na ako...